Giới Thiệu

28-07-2017 3:53

Địa ốc ĐẤT XANH MIỀN BẮC
Kiến tạo cuộc sống ưu việt!

***

– Về chúng tôi –

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107264090 do Sở Kế hoạch & Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp phép. Đất Xanh Miền Bắc hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị dự án bất động sản tại Việt Nam.

Ngành bất động sản Việt Nam không ngừng tăng trưởng và lớn mạnh trong thời gian gần đây khiến cho giới đầu tư không thể làm ngơ trước sức nóng của thời cuộc. Những nút thắt trong giấc mơ an cư lạc nghiệp của cư dân Hà Nội từng bước được Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc giải quyết.

Trong sự phát triển không ngừng của thị trường Bất động sản vẫn tồn tại những bất lợi gây ra cho người mua, người bán. Vậy làm thế nào để có thể mua bán nhà đất nhanh chóng, tin cậy, chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức, giúp cho các giao dịch bất động sản trở nên dễ dàng, hiệu quả? Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, chúng tôi thấu hiểu những vấn đề còn tồn tại đó, và luôn mong muốn bảo vệ tối đa lợi ích của người mua, người bán trên thị trường Bất Động Sản.

Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc quy tụ đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, hoài bão, năng động cùng với đó là năng lực tài chính vững mạnh, được sự tin tưởng và hậu thuẫn từ các cổ đông đóng góp vốn. Chúng tôi tin tưởng vào khả năng của mình khi tham gia đầu tư kinh doanh, cung cấp dịch vụ, triển khai các dự án trong thị trường kinh doanh nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Bằng sức trẻ và sự nỗ lực không ngừng, Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc quyết tâm làm nên những điều kỳ diệu để trở thành công ty uy tín, đem đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng và cung cấp những dịch vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin của đối tác, khách hàng.

– Tầm nhìn – 

Đất Xanh Miền Bắc

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc ý thức được rằng tài chính là xương sống của mọi nền kinh tế, vì thế chúng tôi đang phấn đấu trở thành nhà đầu tư, phân phối, phát triển dự án và vươn lên trở thành một Tập đoàn bất động sản và đầu tư tài chính uy tín, chuyên nghiệp.

– Sứ mệnh –

Đất Xanh Miền Bắc

Đầu tư và phát triển hơn những dự án bất động sản chất lượng, khác biệt nhằm kết nối giá trị cuộc sống cho khách hàng và giá trị gia tăng cho các đối tác, nhà đầu tư.

Đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, xây dựng thương hiệu một cách bền vững, xứng đáng với vị trí dẫn đầu trên thị trường bất động sản.

Không ngại đương đầu với khó khăn, thử thách; luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới và cao hơn nhằm hoàn thiện xuất sắc mọi hoạt động kinh doanh. Góp phần cho xã hội ngày càng hưng thịnh.

Đất Xanh Miền Bắc