Thiết kế Mipec Rubik 360 có gì đặc biệt để tạo nên cơn sốt ?

Giá:

  • Chủ đầu tư:
  • Đơn vị thi công:
  • Tư vấn giám sát:
  • Đơn vị thiết kế:
  • Quy mô dự án:
  • Diện tích xây dựng:
  • Mật độ xây dựng:
  • Diện tích căn hộ:
  • Thời gian giao nhà:

Tổng quan dự án

Mipec Xuân Thủy tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của quận Cầu Giấy. Được đầu tư xây dựng theo phong cách kiến trúc độc đáo. Với nhiều dịch vụ, tiện ích hiện đại. Đây là lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống cao cấp giữa Thủ đô Hà Nội.

TỔNG QUAN DỰ ÁN MIPEC XUÂN THỦY

Nằm trong khu vực phát triển sôi động nhất Thủ đô. Tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại Mipec Xuân Thủy thừa hưởng trọn vẹn cơ sở hạ tầng đồng bộ. Các tiện ích công cộng như Trường học, Bệnh viện, Công viên, Bến xe, Sân vận động … và hệ thống giao thông thuận lợi dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng của thành phố chỉ trong vài phút lái xe.

MẶT BẰNG CĂN HỘ MIPEC XUÂN THỦY

Mipec Xuân Thủy là một quần thể đa chức năng gồm tòa tháp căn hộ cao cấp 35 tầng. Khu nhà ở thấp tầng, trung tâm thương mại, trung tâm tiệc cưới, trường học và 3 tầng hầm để xe rộng lớn.

Đây là thiết kế tòa S thuộc quần thể dự án Mipec Rubik 360 của chủ đầu tư Mipec . Thiết kế ở đây có gì đặc biệt ? Thứ nhất , ở việc phân bổ diện tích . Sẽ không ngoa chút nào nếu chúng ta nói rằng : Chủ Đầu Tư Mipec đã có trong tay một tỷ lệ vàng trong việc phân bổ diện tích các căn hộ ở đây.

Tòa S được chia các căn hộ từ 53,3m2 cho tới 123,8 m2 thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ . Điều đặc biệt ở đây là gì ? Đến với các dự án chung cư khác , các bạn có thể bắt gặp thiết kế căn hộ rất đặc trưng mà hiện tại các chủ đầu tư đang áp dụng là căn hộ sẽ có 1 phòng ngủ được lấy sáng từ loga dài , dẫ tới phòng ngủ đó sẽ bị thiếu ánh sáng và đôi khi hơi bí . Nhưng đặc biệt ,đến với Mipec Rubik 360 tới 90% các căn hộ đều sở hữu 2 ban công và hơn nữa 100% các phòng trong căn hộ đều được lấy sáng trực tiếp. Mặt tiếp xúc ảnh sáng của căn hộ được tối đa hết sức có thể .

Căn 53.3 m2 hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt của Mipec Rubik 360 . Với diện tích này thường áp dụng cho căn hộ 1 PN , nhưng đến với Rubik 360 thiết kế 2 Phòng Ngủ và 1 Vệ Sinh , loga ngắn sẽ cho phòng ngủ bé một độ thông thoáng nhất định .

Thiết kế căn 53.3m2 

Căn 2 phòng ngủ 68 m2 và căn 70m2 thiết kế khá giống nhau , là một căn lõi nhưng phòng khách và 2 phòng ngủ đều được thiết kế cửa lớn , đón ảnh sáng và gió trực tiếp .

Căn hộ 2 ngủ có diện tích hơn là diện tích 75m2 thiết kế 2 Phòng Ngủ 2 nhà vệ sinh. Diện tích được cho là đẹp cho thiết kế 2 PN . Bếp được kết nối thẳng đến ban công phụ là điểm mạnh của căn hộ . Mở cửa vào căn hộ này , gần như cả thành phố được thu gọn trong tầm view . Kính được thiết kế hình chữ L bao trọn mọi hướng view.

 

 

Vị trí dự án

Tiện tích tòa nhà

Thiết kế căn hộ

Tiến độ thanh toán

Dự án cùng Quận